วิธีเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมที่ปลอดภัยต่อลูกน้อย

30/01/2018

เด็กๆ กับสระน้ำนั้นเป็นของคู่กัน เพราะพวกเขาจะรู้สึกสนุกสนานและชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางน้ำเย็นๆ รวมถึงเล่นสนุกกับเพื่อนๆ หรือพี่น้องในสระน้ำเป่าลมมากเป็นพิเศษ คุณพ่อคุณแม่หลายคนจึงอยากเลือกซื้อสระน้ำเป่าลมมาไว้ใช้ประจำบ้าน เพื่อให้ลูกได้เล่นสนุกกันทุกๆ วันหยุดโดยไม่ต้องออกไปสระน้ำสาธารณะที่ลึกกว่าและต้องเจอกับคนจำนวนมาก แต่เราจะเลือกสระว่ายน้ำเป่าลมที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยได้อย่างไร? วันนี้ kids-pool มีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกสระว่ายน้ำเป่าลมที่ปลอดภัยต่อเด็กๆ มาฝากคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านครับ

1. เลือกสระน้ำเป่าลมจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้

แบรนด์ของสระน้ำเป่าลมก็สามารถบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือและคุณภาพของสระได้นะครับ หากเราเลือกสระแบบโนเนมที่ขายกันราคาถูกตามตลาดนัดทั่วไป คุณภาพและความทนทานที่ได้ก็อาจจะไม่เท่ากับแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือหรือเป็นที่รู้จักกันทั่วไป ส่วนใครที่คิดว่าสระน้ำติดแบรนด์จะราคาแพง ขอบอกเลยว่าจริงๆ แล้วสระที่มีแบรนด์ระดับโลกก็เป็นสระน้ำเป่าลมราคาถูกและคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนครับ

2. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขอบสูงหรือต่ำเหมาะกับอายุ

สระน้ำเป่าลมมีลักษณะแตกต่างกันออกไปให้เลือกซื้อ มีทั้งแบบขอบต่ำที่มีความลึกไม่มากนัก เหมาะกับเด็กๆ เล็กๆ อายุ 1-3 ปี ส่วนสระแบบขอบสูงนั้นเหมาะกับเด็กโตตั้งแต่อายุ 4-6 ปีขึ้นไป การเลือกขอบสระให้เหมาะสมนอกจากจะเพื่อความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยทำให้เด็กๆ เล่นสนุกในสระได้อย่างเต็มที่อีกด้วยครับ

3. เลือกสระน้ำเป่าลมที่มีขนาดเหมาะกับเด็กๆ

ขนาดของสระที่เราเลือกขึ้นอยู่กับจำนวนเด็กๆ หรือผู้ปกครองที่ใช้งานร่วมกัน หากบ้านเรามีลูกคนเดียว สระก็อาจไม่ต้องใหญ่มาก แต่หากมีลูกหลายคนหรือประมาณการไว้แล้วว่าเด็กๆ จะมีเพื่อนมาร่วมสนุกด้วยล่ะก็ ให้เลือกซื้อสระที่มีขนาดกว้างไว้ก่อนจะดีที่สุดครับ เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกสนานกันเต็มที่แบบไม่เบียดเสียดกัน

4. เลือกสระน้ำเป่าลมที่ผลิตอย่างมีคุณภาพ

การผลิตและวัสดุที่มีคุณภาพจะทำให้คุณได้สระว่ายน้ำเป่าลมที่ทนทานและอายุการใช้งานยาวนาน คุ้มค่าคุ้มราคาและยังปลอดภัยต่อเด็กๆ ในการใช้งานอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับ 4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการเลือกสระน้ำเป่าลมที่ปลอดภัยต่อลูกน้อยของเรา ไม่ยากเลยใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้นหากคุณต้องการเลือกสระว่ายน้ำเป่าลมเพื่อเด็กๆ อย่างปลอดภัยก็อย่าลืมนำหลักทั้ง 4 ข้อไปใช้กันด้วยนะครับ

เดี๋ยวเรามาลองดูรีวิวสระว่ายน้ำเป่าลม Intex แต่ละรุ่นกันนะครับ

#1 ศูนย์รวมสระน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเป่าลม สระว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ Intex จัดส่งฟรี เก็บเงินปลายทางทั่วไทย

สระน้ำเป่าลม INTEX รุ่น 6 ฟุตสีฟ้า

สระน้ำรุ่นนี้มีขนาด 6 ฟุต ( 168 x 168 x 38 ซม.) เด็กๆเล่นพร้อมกันได้ 2 คน ใช้งานได้ง่ายมาก สูบลมติดตั้งรวดเร็ว มาพร้อมอุปกรณ์สูบลมมือ วางไว้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ใส่น้ำได้เต็มที่ เด็กๆชอบแน่นอนครับ